Tiến độ dự án khu đô thị Nam 32 Westpoint cập nhật ngày 20/10/2017

Cùng với xu hướng “Tây tiến” diễn ra mạnh mẽ trong mấy năm qua, huyện Hoài Đức từ lâu đã lọt vào tầm ngắm của các “ông lớn” BĐS như Sudico, Posco, Vinaconex, Hà Đô với hàng loạt các dự án khu đô thị đã hình thành như Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Lideco, Kìm Trung Di Trạch, Tân Tây Đô, Splendora, Hà Đô Dragon City…

Westpoint Nam 32 có vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chính huyện Hoài Đức nằm tại quốc lộ 32 nơi kết nối giao thông huyết mạch tới trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Với quy mô 47ha, dự án gồm 200 căn biệt thự, 1700 căn nhà liền kề, shophouse và 2000 căn hộ chung cư, không gian cây xanh, hồ điều hòa, Westpoint Nam 32 được đánh giá như “viên ngọc quý ” ở phía Tây Hà Nội.

Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án đã trở thành tâm điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân Hoài Đức nói riêng và Hà Nội nói chung. Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tham quan dự án trước khi đặt mua, chủ đầu tư đã xây dựng hoàn thiện xong dãy TT 5-2 mẫu nhà liền kề Nam 32 nhằm mang đến cho khách tham quan những sản phẩm chân thực nhất từ nguyên vật liệu xây dựng và chất liệu hoàn thiện mặt ngoài.

Tính đến gần cuối tháng 10/2017, các hạng mục nhà ở tại Nam 32 Westpoint như sau:

Mặt công viên lớn dãy TT 5-2 dự án Nam 32

du an lien ke nam 32

Dãy TT 5-2 đã bàn giao và cư dân bắt đầu dựng xây tổ ấm mới nơi đất lành

Đầu dãy TT 5-1 đang được sơn và hoàn thiện

hoan-thien-day-tt51-du-an-nam-32-westpoint-lung-lo

Hoàn thiện đầu dãy TT 5-1 mặt công viên

Gấp rút đẩy nhanh tiến độ xây dựng cuối dãy TT 5-1 

tien-do-khu-do-thi-nam-32-lung-loVới tiến độ cam kết, đảm bảo, dự án Nam 32 Westpoint  thay đổi theo từng ngày, chắc chắn dự án sẽ  bàn giao hoàn toàn Giai đoạn 1 theo đúng tiến độ vào cuối năm 2018.

 

Bài viết cùng chủ đề