Tiến độ dự án khu đô thị Nam 32 Westpoint cập nhật ngày 10/08/2017

Nằm tại quốc lộ 32, chỉ cách trung tâm hành chính mới Mỹ Đình 6km, dự án Nam 32 Westpoint tạo nên một sức hút kì lạ, chiều lòng nhiều vị khách hàng khó tính, khiến nhiều người bị hấp dẫn bởi xu hướng rời xa phố thị.

Điều hấp dẫn khách hàng rõ nhất đó chính là hình ảnh chân thực về một cuộc sống Westpoint xanh, trong lành và được quan tâm từ những chi tiết nhỏ như những khóm cây, bụi cỏ đến những tiện ích nội khu, dịch vụ được thực hiện tỉ mỉ bởi đội ngũ nhân sự tận tâm, tận tình.

Không chỉ có vậy, liền kề Nam 32 còn mang đến cho nhà đầu tư và quý khách hàng sự an tâm, đảm bảo về tiến độ dự án khi chủ đầu tư cam kết sẽ chính thức bàn giao nhà trong năm 2018 và cam kết bàn giao nhà trong vòng  12 tháng kể từ khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán với Chủ đầu tư, đây là điều mà rất ít chủ đầu tư làm được.

Để giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh về thực trạng thi công dự án Khu đô thị Nam 32 Westpoint ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã ở trực tiếp công trường và ghi lại những hình ảnh mới nhất vào ngày 10/08/2017

Mặt trước Văn phòng tư vấn, trưng bày mô hình và dãy TT 5-2 dự án Nam 32 từ đường 24m nhìn vào

tien-do-lien-ke-nam-32-lung-lo

Mặt trước văn phòng bán hàng dự án Nam 32

Công viên đang dần hình thành những ngày đầu mới trồng cây 

cong-vien-khu-do-thi-nam-32-lung-loCông viên đang dần hình thành những ngày đầu mới trồng cây

cong-vien-lien-ke-nam-32-lung-lo
Phần xây thô dãy TT 5-1 mặt hướng vào công viên lớn

Dãy TT 5-1 mặt đường 13m và dãy TT 4-3 vừa hoàn thiện phần thô

tien-do-du-an-nam-32-day-tt51-lung-lo
Tính đến thời điểm hiện tại, các căn nhà liền kề tại Westpoint đã sắp hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào đầu năm 2018. Đồng thời, các tiện ích chính của giai đoạn 1 dự án như hồ nước, công viên cây xanh, các tiểu cảnh đài phun nước, đường dạo bộ cũng đã hoàn thành tới 70%. Đây là những nền tảng hoàn hảo để xây dựng một cuộc sống an lành, đẳng cấp và nhân văn cho mỗi cư dân khi sinh sống tại đây.

Bài viết cùng chủ đề