Nhà liền kề Nam 32 mở bán giá chỉ từ 23 triệu/m2 bắt sóng Hoài Đức lên Quận

Nhà ở, biệt thự Nam 32 hiện đang là một trong số những dự án bất động sản nhận được sự quan tâm của người dân thủ đô. Mỗi tiến độ, sản phẩm tại đây đều được người dân tìm hiểu nhanh và cập nhật hằng ngày. Hiện nay, những ngôi nhà liền kề Nam 32 đang được tiến hành mở bán với mức giá khá hời 23 triệu/ m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bất động sản này để có cái nhìn khách quan và quyết định đúng đắn.

lien ke nam 32 dien tich 85 m2 (7)Tại sao bạn nên chọn mua bán nhà liền kề Nam 32 ?

Nhà liền kề Nam 32 thuộc dự án đô thị Westpoint Nam 32. Đây là một trong những dự án nổi bật của thủ đô, đặc biệt là huyện Hoài Đức. Khi sở hữu nhà ở tại đây, các khách hàng có thể thuận tiện di chuyển bởi khu đô thị này nằm sát quốc lộ 32, cách tuyến đường sắt Cầu Giấy – Trạm Trôi 1,5 km.

Hạ tầng xung quanh Nam 32 đang được đầu tư và phát triển đồng bộ. Với quy mô quy hoạch thì từ khi xây dựng, đây đã được đánh giá là dự án bất động sản tiềm năng của thủ đô Hà Nội.

vi-tri-du-an-nam-32-westpointNgoài ra, vào năm 2020, huyện Hoài Đức sẽ chính thức được lên quận, đây là việc đã được xác nhận vào tháng 7/ 2016. Từ đó, chắc chắn, cơ sở hạ tầng, hệ thống đường sá, … sẽ được đầu tư rất mạnh. Westpoint Nam 32 là một khu đô thị trọng điểm của huyện, bởi vậy, chắc chắn, tiến độ cũng như chất lượng sẽ được đảm bảo cho các khách hàng.

Bên cạnh đó, nhà liền kề Westpoint Nam 32 được thực hiện xây dựng bởi chủ đầu từ Công ty  cổ phần phát triển Lũng Lô 5 – Bộ Quốc Phòng. Đây là địa chỉ có uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đã thực hiện rất nhiều dự án trọng điểm đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình.

Mặt bằng thiết kế nhà liền kề Nam 32

Nhà ở liền kề Westpoint Nam 32 được thiết kế và xây dựng với nhiều diện tích khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân. Bao gồm: 72m2, 78m2, 81m2, 96m2, 100m2, 111m2, 157m2. Dưới đây là một số mặt bằng nhà ở liền kề của Nam 32 đã hoàn thiện, bạn có thể xem qua và tham khảo.

mat bang lien ke nam 32Nhà liền kề Nam 32 diện tích 72m2

Nhà ở Nam 32 này có diện tích lô đất tổng cộng là 72m2. Trong đó, diện tích xây dựng lên tới 62,2m2. Mỗi ngôi nhà sẽ được thiết kế với 4 tầng riêng biệt với 4 phòng ngủ được phân chia hợp lý giữa các tầng. Bạn có thể xem chi tiết mặt bằng xây dựng của nhà ở Nam 32 72m2 tại đây.

lien-ke-nam-32-can-72-mNhà ở Westpoint Nam 32 diện tích 78m2

Diện tích lô đất đạt mức 78m2 với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 225 m2. Mỗi nhà ở được xây dựng với 4 tầng cố định được thiết kế sang trọng, hợp lý.

Mở bán nhà ở liền kề Nam 32

Trong đợt 1, dự án Westpoint Nam 32 sẽ thực hiện mở bán các nhà ở liền kề đầu tiên. Đây là một trong những sự kiện nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người dân.

du-an-lien-ke-nam-32-5Mức giá

Mức giá chính thức mà các nhà đầu tư cho nhà liền kề Nam 32 là 3 tỷ/ lô. Mức giá này đã bao gồm trong đó có tiền đất và xây thô 211m2.

Hiện nay, Westpoint Nam 32 cung cấp nhà ở liền kề với nhiều diện tích khác nhau từ 72 – 157m2. Tùy vào từng lô đất, mức giá sẽ còn thay đổi nhiều, hãy liên hệ tới địa chỉ chuyên sâu về dự án này để có được thông tin mức giá chính xác nhất.

Chính sách hỗ trợ mua bán

Westpoint Nam 32 khuyến mãi khủng, tặng ngay 2 cây vàng 9999 khi bạn là những khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu nhà liền kề dự án này.

Bên cạnh đó, Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Bank hỗ trợ cho vay tới 85% giá trị căn hộ mà bạn chọn. Thời gian vay tối đa 20 năm và lãi suất cho vay chỉ là 0%. Sau khi ký hợp đồng, người dẫn sẽ được cam kết bàn giao nhà trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, khi mua nhà liền kề Nam 32, các khách hàng còn được ân hạn nợ gốc 12 tháng đến khi nhận nhà.

du-an-lien-ke-nam-32

Mặt trước phòng bán hàng dự án Nam 32

Tiến độ thanh toán mua nhà

Tiến độ thanh toán mua nhà tại Westpoint Nam 32 được đánh giá là linh động và dễ dàng cho người dân. Cụ thể:

Đợt 1: Bạn chỉ phải đóng 30% giá trị căn nhà tại thời điểm ký kết hợp đồng mua bán nhà liền kề Nam 32.

Đợt 2: Trong vòng 2 tháng tiếp theo, bạn sẽ đóng 29% giá trị căn nhà.

Đợt 3: Khi căn nhà hoàn thành giai đoạn đổ bê tông sàn tầng mái, khách hàng mới cần đóng tiếp 11% giá trị căn nhà.

Đợt 4: Để nhận được bàn giao căn nhà của mình đặt mua, bạn phải đóng 25% giá bán trước thời điểm giao nhận.

Đợt 5: Đợt cuối trong tiến độ thanh toán này, bạn sẽ đóng số tiền còn lại, tương đương 5% giá bán căn nhà, sau đó, bạn sẽ nhận được sổ đỏ.

Trên đây là một số thông tin về dự án nhà liền kề Nam 32 ,tiến độ, giá bán cũng như những hỗ trợ mua trả góp. Hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể và những giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi thắc mắc của bạn về dự án này.

Bài viết cùng chủ đề