Giai đoạn 2 dự án Nam 32 Westpoint cập nhật giá liền kề trực tiếp CĐT

Dự án Nam 32 được chia thành 3 giai đoạn hoàn thành. Giai đoạn 1, các ngôi nhà liền kề đã bắt đầu được mở bán cho khách hàng với giá cực hấp dẫn 23 triệu/ m2. Vậy giai đoạn 2 dự án Nam 32 là gì? Bao gồm những sản phẩm bất động sản nào nữa? Tiến độ hiện nay của giai đoạn này thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi trên.

Giai đoạn 2 dự án Nam 32 bao gồm:

Nhà ở xã hội Nam 32 Bộ quốc phòng

nha o xa hoi do thi nam 32
Nhà ở Xã hội là một trong những sản phẩm bất động sản nằm trong giai đoạn 2 của dự án Nam 32

Dự án Westpoint Nam 32 nằm ngay trung tâm huyện Hoài Đức, Hà Nội. Khu đô thị này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật, sự phát triển đồng bộ nhanh chóng cũng như ưu điểm về đời sống, tiện ích nội ngoại khu. Do vậy, Nam 32 nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân thủ đô và các khu vực lân cận.

Liền kề Nam 32 Lũng Lô 5 nằm ở giai đoạn 1 và 2 của dự án, hiện đang mở bán với mức giá 23 triệu/m2. Liền kề Nam 32 ở đâu? Hình thức này sở hữu tới 1700 căn nhà được rải rác vào các dãy TT5, TT4, TT3, TT7, TT8, TT9 và TT10.

Bên cạnh đó, khu đô thị này còn một số hình thức nhà ở nữa như biệt thự, khu nhà xã hội cho cán bộ chiến sỹ, nhà ở thương mại, …  Tất cả các nhà ở này đều đã và đang bắt đầu triển khai trong giai đoạn 2 của dự án. Bên cạnh đó, một số hạ tầng chưa được hoàn thành như khuôn viên cây xanh, công viên, … đều được đưa vào giai đoạn 2 này.

Biệt thự Westpoint Nam 32

84 biệt thự diện tích 150m2 và 200m2 được Westpoint Nam 32 cung cấp đến tay người dân. Đây là những sản phẩm nằm trong giai đoạn 2 của dự án này. Diện tích xây dựng cho mỗi lô đất là 96,3m2. Diện tích sàn xây dựng lên tới 230,5m2. Mỗi biệt thự sẽ có 3 tầng được thiết kế riêng biệt, hợp lý tạo nên mặt bằng rộng rãi, gọn gàng.

Biệt thự Nam 32
Mặt bằng thiết kế của biệt thự dự án Westpoint Nam 32 với diện tích 150m2

Mặt phố thương mại Shophouse Westpoint Nam 32

Mặt phố thương mại Shophouse Westpoint Nam 32 nằm trong giai đoạn 2 dự án có diện tích mỗi lô đất tới 72m2. Trong đó, diện tích thực tế để sử dụng cho việc xây dựng là 62,2m2. Tổng diện tích sàn xây dựng có thể lên tới 212m2.

Mỗi shophouse được thiết kế và xây dựng theo 4 tầng. Bản vẽ của mỗi tầng sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo chi tiết qua hình ảnh mặt bằng thiết kế sau:
shophouse-nam-32
Thiết kế khu nhà ở thương mại 4 tầng của khu đô thị Westpoint Nam 32

Khu nhà cán bộ chiến sỹ bộ quốc phòng

Trong Westpoint Nam 32 có một khu được xây dựng dành riêng cho cán bộ chiến sỹ. Có tất cả 8 tòa nhà cao 11 tầng, mỗi tòa chứa 3 tầng hầm, trung tâm thương mại, … Mỗi sàn nhà sẽ có khoảng 20 căn được xây dựng với thiết kế tiện ích, rộng rãi. Diện tích cho mỗi căn nhà xã hội khoảng từ 45,4 – 68,2m2 với đầy đủ hệ thống chức năng, thuận tiện cho người sử dụng.

Cập nhật tiến độ giai đoạn 2 dự án Nam 32

Dự án liền kề Nam 32 đang bước đầu triển khai giai đoạn 2 sau khi các nhà ở liền kề ở giai đoạn 1 được mở bán và bàn giao nhà. Vì đây là một trong những khu đô thị nhận được sự quan tâm của người dân thủ đô nên mọi tiến độ đều được cập nhật nhanh chóng nhất.

du an nam 32 anh 3Tiến độ hiện tại

Hiện nay, Westpoint Nam 32 triển khai giai đoạn 2 với tuyến đường rộng 30m. Đây là tuyến đường kết nối từ UBND huyện Hoài Đức cho tới các lô đất cho dự án. Tuyến đường này được xem là tuyến đường huyết mạch trong khu, giúp người dân di chuyển thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, phần đường nội khu đã xong trên 75%. Các nhu cầu thiết yếu như điện và nước thì đã về đến với dự án, hợp đồng được ký kết với nước sạch sông Đà.

Các căn hộ đã được ở trong giai đoạn 1 đã được xây thô xong 80%, được mở bán rầm rộ và 20% quỹ căn hộ khác của khu đô thị đang được xây dựng bắt đầu được triển khai.

Dự kiến thời gian hoàn thành

hinh-anh-giai-doan-2-du-an-nam-32
Toàn cảnh khu vực giai đoạn 2 của dự án Westpoint Nam 32

Với tiến độ hiện nay, dự kiến vào quý 2/ 2019, nhà ở và biệt thự thuộc giai đoạn 2 dự án Nam 32 sẽ được mở bán đồng loạt. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Lũng Lô 5 – trực thuộc Bộ Quốc Phòng, sẽ tập trung toàn lực và con người, hoàn thành dự án đúng tiến độ đã đề ra mà vẫn đảm bảo chất lượng trong xây dựng.

Qua bài viết trên, bạn đã biết rõ giai đoạn 2 dự án Nam 32 bao gồm những sản phẩm bất động sản và tiến độ hoàn thành hiện nay. Những thông tin về khu đô thị này luôn được cập nhật thường xuyên tại đây. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi, tìm hiểu về khu nhà ở, mức giá dự kiến và giữ chân cho mình một vị trí đắc địa.

>>Xem thêm Dịch vụ chống nghiêng nhà giá rẻ tại Hà Nội

Bài viết cùng chủ đề