Góc chia sẻ Có nên mua nhà liền kề hay nhà liền kề Nam 32 không?

Có nhiều người đang phân vân không biết có nên mua nhà liền kề không?
Và họ đang hoài nghi không biết chất lượng xây dựng như thế nào, có đảm bảo hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn

Nếu như trả lời quả quyết có hoặc không thì thật là phiến diện. Bởi vì việc có nên mua nhà liền kề hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này Đô thị Nam 32 đưa ra cho bạn đọc nhiều thông tin chính xác và đầy đủ nhất, để các bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình, chứ hoàn toàn không phải ép buộc.

Về giá liền kề Nam 32

Giá cả có thể là vấn đề được quan tâm đến đầu tiên đối với nhiều người. Trước tiên, về giá cả của nhà liền kề phải cao hơn so với giá căn hộ chung cư, vì thông thường diện tích căn hộ chung cư nhỏ hơn diện tích nhà liền kề. Hơn nữa, nhà liền kề gắn liền với đất, đây là điều quan trọng. Bởi vì tâm lý của người Việt chúng ta, khi nhà gắn liền với đất với thấy yên tâm.

tien-do-du-an-nam-32-2
Vẫn không thể đưa ra một mức giá ấn định nào đó cho nhà liền kề, bởi vì chúng còn tùy thuộc vào dự án nào, vị trí đặt ở đâu và phân khúc nào thì mức giá nằm ở mức nào. Nói chung về mức giá mặt bằng chung của nhà liền kề cao hơn so với căn hộ chung cư, tuy nhiên vẫn có nhiều chương trình trả góp để hỗ trợ khách hàng. Hơn nữa, nhà liền kề có diện tích sử dụng lớn hơn khoảng 60% so với chung cư , có cả sân vườn giúp cho việc sinh hoạt của gia đình cũng tiện lợi hơn, phù hợp cho cả người lớn tuổi ở.

Chất lượng xây dựng

Chất lượng xây dựng tùy thuộc vào Nhà thầu, nhưng đa phần chất lượng xây dựng đều rất tốt. Nếu như ở căn hộ chung cư hoặc nhà ở xã hội thỉnh thoảng người ở sẽ gặp phải trường hợp nước từ tầng trên rò rỉ xuống dưới, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt ở tầng dưới. Tuy nhiên, nhà liền kề Nam 32 có chất lượng xây dựng khá tốt, rất ít xảy ra hiện tượng trục trặc về kỹ thuật.

Nếu như so sánh giữa việc mua đất nền giá rẻ xây nhà và mua nhà liền kề thì mua nhà liền kề xây sẵn nhanh chóng giải quyết cho bạn vấn đề về chỗ ở, còn việc mua đất xây nhà sẽ kéo dài thời gian hơn. Về chất lượng xây dựng thì chúng tương đương với nhau. Nhiều người từ trước đến nay vẫn hay nghĩ việc mua đất xây nhà sẽ đảm bảo về chất lượng hơn. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng vì đa phần khâu xây dựng hiện nay đều phụ thuộc vào chủ nhà thầu, vì nhà liền kề là một công trình lớn cho nên việc chọn nhà thầu cho đến giám sát xây dựng cũng chặt chẽ hơn.

Tiện ích đi kèm

Nhà liền kề thường là do một chủ đầu tư, đầu tư xây dựng rồi bán lại cho người mua. Và dĩ nhiên để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như sức cạnh tranh trên thị trường thì buộc chủ đầu tư phải xây dựng nhiều tiện ích đi kèm để thu hút được khách hàng. Những tiện ích đi kèm thường là siêu thị, trường học, cửa hàng tiện ích,… để phục vụ cho nhu cầu của cư dân, tạo nên một vòng khép kín.

du-an-lien-ke-nam-32-4
Có một điều đặc biệt đó là khu nhà liền kề thường có an ninh khá tốt, giúp cho đời sống của cư dân thêm yên tâm. Vì xung quanh đều có chốt bảo vệ, mọi việc ra vào của người lạ đều bị bảo vệ chặn lại và dĩ nhiên hệ thống camera quan sát dày đặc giúp cho việc theo dõi an ninh đơn giản và dễ quản lý hơn.

Hàng xóm và lân cận

Người ta vẫn thường hay nói “bán anh em xa mua láng giềng gần”, điều đó chắc hẳn không bao giờ sai. Đặc biệt sống ở những khu nhà liền kề như vậy cư dân có thể khá yên tâm vì những người ở đây đều có trình độ dân trí tương đương nhau, tạo nên cộng đồng dân cư hết sức nhân văn, đời sống tri thức nâng cao, góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

lien ke nam 32 dien tich 85 m2 (7)
Như vậy, những thông tin ở trên có thể giúp cho bạn đưa ra được quyết định có nên mua nhà liền kề hay không? Hi vọng sau khi đọc qua bài viết này các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM 32 WESTPOINT

Hotline: 0945.671.789 


ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
♦ Full trọn bộ tài liệu, video, ấn phẩm dự án.
♦ Hợp đồng mua bán và các giấy tờ pháp lý liên quan.
♦ Bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất.
♦ Bảng tính tài chính khi đầu tư vào dự án.
♦ Bản đồ Quy hoạch tỉ lệ 1/500.
♦ Các văn bản quy hoạch xung quanh dự án.

 Xem thêm: Hà Nội đặt quyết tâm đưa Hoài Đức lên quận năm 2020

Bài viết cùng chủ đề