Bảng giá bán liền kề Westpoint nam 32 Lũng Lô 5 [Mới T5/2019]

Bảng giá bán liền kề WestPoint nam 32 Lũng Lô 5 mới T5/2019 vẫn luôn được cập nhật từng ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hải Phát Land chuyên cung cấp các căn hộ liền kề Nam 32 với mức giá siêu rẻ.

Có nên mua liền kề WestPoint Nam 32 không?

Dự án liền kề WestPoint Nam 32 là dự án có chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh về kinh tế, đã triển khai rất nhiều dự án thành công, trong đó phải kể đến dự án Ao Sào tại Hoàng Mai, bàn giao trước tiến độ và giá trị căn nhà đã tăng lên gấp đôi sau 1 năm.

Hơn nữa, liền kề Nam 32 được quy hoạch với đầy đủ cơ sở hạ tầng đồng bộ mà chưa một dự án nào ở khu vực phía Tây Hà Nội có được bao gồm: hệ thống trường học các cấp, vườn hoa, công viên phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây.

tien do day cong vien du an nam 32Bên cạnh đó, dự án này còn có những ưu thế nổi trội như:

  • Vị trí đẹp nằm ngay trung tâm huyện Hoài Đức.
  • Giá chỉ từ 3,3 tỷ/căn (giá chỉ ngang chung cư khu vực Mỹ Đình, với lợi thế nhà “mặt đất” không gian cũng như diện tích sử dụng hơn quá nhiều).
  • Diện tích 72m2, 78m2 mặt tiền 6m và diện tích 85m2 mặt tiền 5m với thiết kế tân cổ điển Pháp đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà ở ngày nay.
  • Đường rộng từ 8.5m đến 30m.
  • Dự án đang thi công xây dựng đã cấp nước sạch cho dân cư về ở trước.
  • Công viên rộng đến 2ha của giai đoạn 1 cho trẻ em vui chơi, không gian trong lành, dễ chịu, thoải mái.
  • Nằm ngay quốc lộ 32, xung quanh là trường học, UBND huyện Hoài Đức, chợ, trạm y tế, Vinmart…

Trong khi các chủ đầu tư khác đang đề cao vấn đề lợi nhuận thì dự án liền kề Nam 32 lại có mật độ xây dựng chỉ với 33% quỹ đất, còn lại quỹ đất đều phục vụ cho các chế độ an sinh xã hội và các chế độ phúc lợi xã hội khác. Đây có thể coi là một dự án có tiềm năng phát triển cực lớn.

Bảng giá bán liền kề WestPoint Nam 32 Lũng Lô 5 [Mới T5/2019]

Sau đây, Hải Phát Land xin chia sẻ đến quý vị bảng giá bán liền kề WestPoint Nam 32 Lũng Lô 5 

bang-gia-du-an-lien-ke-nam-32-hoai-ducVới mức giá bán liền kề Westpoint Nam 32 như vậy, có đáng để đầu tư?

Qua bảng giá trên đây, có thể thấy mức giá bán liền kề Westpoint không thể hấp dẫn hơn, chỉ từ 3,3 tỷ/ căn 79m2 (tiền đất + xây thô 211m2).

Các loại diện tích: 72 – 78 – 81 – 96 – 100 – 111 – 157m2.

Tiến độ thanh toán chia làm 6 đợt:

• Đợt 1: Ký hợp đồng mua bán: 30%

• Đợt 2: Trong vòng 60 ngày từ ngày ký hợp đồng: 29%

• Đợt 3: Hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2: 11%

• Đợt 4: Trước ngày nhận bàn giao: 25%

• Đợt 5: Khi nhận Sổ đỏ 5%

Với mức giá hấp dẫn trong giai đoạn này cùng với chính sách thanh toán linh hoạt, theo Hải Phát Land, đây là một dự án đáng để đầu tư.

Mong rằng thông qua bảng giá này, quý vị có thể định hướng được xu hướng nhà đất hiện nay cũng như mong muốn sống ở ngôi nhà như thế nào. Dự án Liền kề Nam 32 chú trọng hơn về an sinh và phúc lợi xã hội của người dân nên đề cao môi trường sống văn minh, trong lành, thoải mái nhất.

Hải Phát Land sẽ luôn cập nhật những thông tin chính xác, kịp thời đến quý vị để giúp quý vị bắt kịp thông tin về dự án liền kề westpoint Nam 32 Lũng Lô 5 ở Hoài Đức nhé!

Bài viết cùng chủ đề