Dự án Nam 32 – WestPoint nằm sát mặt tiền đường 32, Hoài Đức, Hà Nội, Westpoint Nam 32 nằm trong khu vực phát triển mở rộng gắn với trục Hồ Tây – Ba Vì, nằm ngay sát giao thông trọng điểm của thành phố, có mật độ xây dựng đang cao dần, tập trung phát triển các dịch vụ công cộng, các trung tâm y tế khu vực và công trình văn hóa quốc gia (Theo chương trình quy hoạch thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến 2050 do Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt năm 2011). Với quy mô như dự kiến, dự án Nam 32 sẽ phát triển thành một trong những KĐT mới tiềm năng của thành phố Hà Nội.

so-do-vi-tri-nam-32
Sơ đồ vị trí Dự án Nam 32

Ranh giới tiếp giáp
Phía Đông giáp thị trấn Trạm Trôi
Phía Nam giáp khu dân cư thị trấn Trạm Trôi, xã Đức Thượng, Đức Giang
Phía Tây giáp khu dân cư thuộc thị trấn Đức Thượng
Phía Bắc giáp chỉ giới đường đỏ phía Nam đường 32 và khu nhà ở công ty Tân Việt

Vị trí dự án Nam 32 rất thuận tiện cho cư dân
Chỉ mất 10p để di chuyển tới Trung tâm hành chính mới Mỹ Đình qua tuyến quốc lộ 32, đường sắt đô thị số 3.
Dự án nằm trên tuyến đường Quốc lộ 32, gần đường vành đai 3.5, vành đai 4 Hà Nội kết nối đến một loạt các tỉnh phía Tây Bắc, đồng bằng sông Hồng và khu kinh tế lớn.
Cách UBND huyện Hoài Đức 150m, đối diện trường công lập Trung học và tiểu học , gần trạm Y tế và trường mầm non thị trấn Trạm Trôi – Vị trí trung tâm huyện Hoài Đức ( lộ trình năm 2020 lên Quận Hoài Đức)
Hạ tầng xung quanh dự án đồng bộ liên kết trong mạng lưới các khu đô thị lớn như Tân Tây Đô, Tân Việt, Lideco…

Tiềm năng tăng trưởng khi vị trí dự án Nam 32 cũng rất thuận tiện như các khu đô thị cùng trục
♦ Cùng nằm trên các trục đường song song và phát triển về phía Tây Hà Nội gồm trục đường Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương kéo dài và đường 32 là các dự án An Hưng, Văn Phú, Westpoint Nam 32. Cách đây 5 – 10 năm, giá đất tại khu đô thị An Hưng khi bắt đầu hình thành chỉ ở mức giá 3 – 5 triệu/m2, lúc đó nơi đây còn rất hoang sơ với những cánh đồng. Nay, sau 5 – 10 năm phát triển, toàn bộ giá đất tại khu vực này đã tăng lên 5 – 15 lần, rơi vào tầm 50 – 80 triệu đồng/m2, trên cơ sở vị trí nằm trên các trục đường lớn nhỏ khác nhau.
♦ Nay, dải đô thị mới của Hà Nội bắt đầu chuyển dịch về phía Tây, hướng Cầu Giấy – Nam từ Liêm, với chuỗi các trường đại học và các công ty, cơ quan, đô thị dần dần xuất hiện ngày một nhiều,… Bởi vậy, nhu cầu phát triển tất yếu của đô thị Hà Nội về phía Nam trục đường Nam 32 là điều vô cùng cần thiết, giúp cho các cán bộ, công nhân viên chức có mức thu nhập trung bình 10-30 triệu đồng/tháng có thể dễ dàng sở hữu một khu nhà liền kề có vị trí thuận tiện cho việc đi lại với sự hỗ trợ từ Ngân hàng.

bang-gia-lien-ke-nam-32
So sánh mức giá các khu đô thị phía Tây Hà Nội

♦ Sự thuận lợi về giá cả và định hướng phát triển đô thị Hà Nội về phía Tây sẽ dần biến các khu đô thị nằm ở trục đường 32 sẽ sánh ngang dần với các khu đô thị đã hiện hữu ở khu Văn Phú và An Hưng và đạt tới mức giá 50 – 80 triệu đồng/m2 trong vài năm tới.

♦ Dự án WestPoint nằm ở trung tâm thị trấn Trạm Trôi, nên được thừa hưởng nền tảng tại thủ phủ huyện Hoài Đức, nên đã trở thành dự án nóng nhất Hà Nội hiện nay, thu hút các nhà đầu tư để sinh ra lợi nhuận nhanh nhất và hiệu quả nhất. Điều này khẳng định, đây là dự án đáng để đầu tư nhất ở Hà Nội hiện nay.

 BAN KINH DOANH VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM 32 WESTPOINT
♣♣♣♣♣♣♣♣♣
Hotline: 0945.671.789 – 0969.119.184


ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN
Full trọn bộ tài liệu, video, ấn phẩm dự án.
Hợp đồng mua bán và các giấy tờ pháp lý liên quan.
Bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất.
Bảng tính tài chính khi đầu tư vào dự án.
Bản đồ Quy hoạch tỉ lệ 1/500.
Các văn bản quy hoạch xung quanh dự án.

FORM ĐĂNG KÝ